Giảm cân trong 1 tuần với chế độ ăn kiêng phù hợp?

Nguyễn Hoài Thu 2018-10-28 17:57:23

Nếu bạn đang thực sự muốn có được một thân hình thon gọn, giảm mỡ một cách nhanh chóng mà an toàn, thì hãy khám phá chế độ ăn kiêng trong 7 ngày cực kì đơn giản và hiệu quả!

Vấn đề thừa cân béo phì hiện nay đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ trên toàn thế giới! Đặc biệt là những chị em đã và đang thực hiện thiên chức làm mẹ. Việc thừa cân sẽ làm cho các nàng mất tự tin, nhưng điều quan trọng hơn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm thế nào có được một thân hình thon gọn với một phương pháp an toàn, nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu một phương pháp ăn kiêng của GM trong 1 tuần nhé!

Phương pháp ăn kiêng của GM - General Motors là một trong những phát minh khá lâu, chính thức được công bố vào năm 1985 tại Mỹ đã giúp cho những người thừa cân có thể áp dụng để giảm trọng lượng cơ thể. Nguyên tắc chính vẫn là cung cấp đủ thức ăn cho cơ thể nhưng với thực phẩm tươi, lành mạnh.

Theo khảo sát khi công bố tại Mỹ thì trên 85% số người áp dụng phương pháp này trong vòng 7 ngày đã có thể giảm từ 3 – 8 kg. Và sau 1 tuần đó, bạn sẽ có được một cảm giác nhẹ nhàng hơn bởi vì cơ thể đã giảm được một trọng lượng nhất định và bài trừ một số độc tố trong cơ thể.

Ngày 1: Hãy ăn nhiều trái cây

Vào ngày đầu tiên thực hiện kế hoạch này, trong các bữa ăn hãy ăn nhiều trái cây vì trái cây sẽ cung cấp cho cơ thể một lượng đủ các loại viamin và khoáng chất. Đặc biệt là đường tự nhiên có trong hoa quả và nước sẽ giúp cơ thể bài trừ độc tố, lượng calo thấp nên bạn cứ ăn trái cây thoải mái.

giảm cân với trái cây

Nếu bụng bạn có cảm giác đói, thì hãy uống ngay một hai ly nước để cho cơn đói thèm ăn được nhanh chóng qua đi.

Một điều lưu ý là trong ngày thứ nhất, bạn không được ăn chuối vì chuối sẽ tạo cho bạn cảm giác bị đầy hơi. Hãy nhớ nhé!

Ngày 2: Hãy ăn thật nhiều rau

Rau là một loại thực phẩm có chứa rất nhiều vitamin lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi để cho quá trình tiêu hóa diễn ra dễ dàng và tiêu thụ được lượng calo. Bạn có thể chế biến nhiều cách khác nhau nhưng hãy hạn chế dầu mỡ khi chế biến các món rau. Nếu bạn thấy đói, hãy uống nước và lúc này có thể sử dụng thêm một hai củ khoai lang để tạo được sự cân bằng cho cơ thể.

Ngày 3: Kết hợp trái cây và rau

Đến lúc này, bạn có thể kết hợp kế hoạch của 2 ngày trước đó. Nhưng vẫn phải lưu ý là không ăn chuối và khoai tây bạn nhé và đồng thời phải luôn uống nhiều nước từ 2.5 - 4 lít mỗi ngày.

Ngày 4: ăn chuối và uống sữa

giảm cân với chuối và sữa

Sau 3 ngày, để ngày thứ 4 được trọn vẹn bạn cần cung cấp đủ năng lượng thiết yếu cho cơ thế. Lúc này bạn sẽ ăn từ 8 - 12 trái chuối và từ 3 - 5 ly sữa trong ngày này.

Dĩ nhiên là không phải nạp tất cả chuối và sữa cùng 1 lúc mà bạn phải chia đều cho các bữa ăn trong ngày, cụ thể như sau:

- Bữa sáng: 1 trái chuối và 1 ly sữa, đến giữa buổi thì ăn thêm 2 trái chuối.
- Bữa trưa: ăn 2 - 3 trái chuối cùng với 1 ly sữa.
- Bữa tối: ăn thêm 2 trái chuối cùng với 1 ly sữa.

Ngày 5: ăn cơm và súp cà chua

Trong ngày này bạn hãy ăn một chén cơm vào bữa trưa và thử thách mình với 1kg cà chua nhé!

Để dễ dàng ăn hết được số cà chua trên, bạn nên chế biến chúng thành những món súp đi kèm với rau mùi, ít hạt tiêu, ít muối để cho hẹ tiêu hóa dễ hấp thụ và đem lại cảm giác no. Đồng thời lúc này bạn cần tăng thêm lượng nước lên 2 - 4 ly nhé.

Ngày 6: ăn cơm với rau

giảm cân với cơm và rau

Đã trải qua 6 ngày rồi, lúc này bạn sẽ tiếp tục ăn 1 chén cơm vào bữa trưa và ăn nhiều rau suốt cả ngày. Đồng thời, uống một lượng nước như ngày thứ năm. Bạn sẽ có một cảm giác lâng lâng và cảm nhận rõ được sự hoạt động tích cực của hệ tiêu hóa.

Ngày 7: ăn nhiều cơm và rau

Cuối cùng thì kế hoạch đã đi đến đoạn cuối, lúc này cân nặng của bạn sẽ giảm một cách rõ rệt. Để cho cơ thể khỏe mạnh, hoạt động bình thường lúc này bạn được phép thoải mái ăn cơm với các loại rau. Trong ngày cuối này bạn cần phải bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cho cơ thể bằng nước trái cây.

Lưu ý: Trong một tuần thực hiện theo phương pháp GM thì bạn phải tuyệt đối kiêng rượu hoàn toàn.

Bạn có thể xem
Có [0] nhận xét về bài viết
Bình Luận - Nhận Xét

Hãy điền đầy đủ thông tin phía dưới nhé *

Đăng Ký Email

Hãy để lại Email cho chúng Tôi để nhận nhiều hơn những mẹo hay nhé

Kết nối với Chúng Tôi