Chọn màu son môi làm sao để màu răng không bị ố vàng

Nguyễn Hoài Thu 2018-09-29 16:46:42

Bạn có biết là dùng son môi đôi khi lại làm cho hàm răng của bạn có màu ố vàng. Xin hướng dẫn một số cách giúp bạn tránh những trường hợp không đáng có khiến cho hàm răng xỉn màu, ố vàng chỉ vì son môi.

Chọn màu son môi

Việc giữ cho răng miệng luôn sạch sẽ là cách giúp bạn có một hàm răng chắc chắn, khỏe và trắng sáng. Tuy nhiên tưởng chừng việc dùng son môi là vô hại với màu răng thì có lẽ bạn nên chú ý, bởi vì đôi khi bóng của son sẽ phản chiếu vào rằng sẽ làm cho răng ngả màu vá tối hơn.

Vậy làm sao để chọn son môi phù hợp là rất vô cùng trọng. Hiện nay, có rất nhiều màu son để cho bạn lựa chọn, vì vậy, hãy có lựa chọn thông minh để làm tôn lên vẻ đẹp của bản thân mình thay vì là tự 'dìm hàng' bản thân nhé.

1. Nên chọn son môi màu đỏ có sắc xanh, không nên chọn màu đỏ cam. Mặc dù màu cam đang rất phổ biến hiện nay, nhưng bí mật nhỏ cho hàm răng trắng là chọn một thanh son môi màu đỏ hơi xanh sẽ tôn lên được một đôi môi đẹp đi cùng nụ cười trắng sáng, rạng rỡ.

chọn son môi màu đỏ xanh

2. Chọn màu hồng sáng thay vì chọn màu hồng đào. Màu hồng sáng sẽ giúp tôn màu hàm răng trắng trở nên bóng hơn so với màu hồng đào hoặc hồng cam. Những màu sắc nhìn như màu những trái quả chín mọng như vậy sẽ là nguyên nhân tự 'dìm hàng' hàm răng của bạn.

chọn son môi hồng

3. Chọn màu hồng đậm pha màu sắc xanh, không chọn màu quả chín. Bởi những màu gắt như màu những quả chín sẽ có bóng phản chiếu tương đối mạnh vào hàm răng điều này khiến hàm răng của bạn bị ngả màu.

chọn son môi hồng đậm

4. Màu nhạt pha sắc tím. Nếu công phu hơn nữa bạn nên dùng son bóng có màu trắng sẽ càng giúp răng bạn trắng bóng hơn. Nhưng màu son lỳ có màu đậm kết hợp với sắc cam sẽ tạo ra sự tương phản cao với răng, làm cho răng bị xỉn màu trông thấy.

chọn son môi màu tím

5. Khi chọn son nude, bạn nên chọn một màu son nude có sắc hồng, tránh sắc cam. Điều này sẽ làm cho đôi môi trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống và đặc biệt làm cho hàm răng bị ngảy màu nhé các nàng.

màu son nude

6. Cuối cùng bạn nên tránh cả ba màu sau đây: Những màu sắc long lanh, màu huỳnh quang hoặc màu chói lóa đều sẽ phản chiếu vào răng, làm cho hàm răng xỉn màu ố vàng.

màu son nên hạn chế chọn

Trên đây là cách chọn màu sắc son làm sao để bạn vừa có một bờ môi quyến rũ, căng mọng đi kèm với một hàm răng trắng nụ cười tỏa sáng làm bạn thêm nổi bật. Nhớ nhé các nàng.

Bạn có thể xem
Có [0] nhận xét về bài viết
Bình Luận - Nhận Xét

Hãy điền đầy đủ thông tin phía dưới nhé *

Đăng Ký Email

Hãy để lại Email cho chúng Tôi để nhận nhiều hơn những mẹo hay nhé

Kết nối với Chúng Tôi